Public na link lang ang kailangan ng mga order, o @username para sa ilang profile service. Hindi kailanman kailangan ang password ng account na pino-promote mo, kaya huwag itong ibahagi kailanman.
Kung private ang account, binura ang post o hindi nagbubukas ang link, awtomatikong nilalaktawan ang order na iyon at ire-refund sa iyong balanse ang halagang hindi naproseso.
Kapag natapos nang bahagya o kinansela ang isang order, awtomatikong ire-refund sa iyong balanse ang natitira. Hindi mo kailangang magbukas ng ticket para dito.